Pananakit ng puson

Tanung ko lng po , kng normal po ba ang bglang pananakit ng puson? Nag tatrabaho kc aq sa isang supermarket at habang nsa duty aq bglang sumakit aking puson kng kya nag paalam muna aq na uuwi na muna at sa ngaun di na muna aq na psok, nag aalala aq bka delikado na lagay ni baby

1 Reply

Baka napagod ka po. Bed rest muna po kayo at wag magalaw galaw. Di rin po ako pinapasok noon ng obygyne dati eh pero ok na ako ngayon.

4y ago

Thank you po, bed rest nga muna dw aq at mag pa check-up dw aq , kng di lng mahrp ang pg alis2 , nkpg pa OB na agad aq , kso mu sa sitwasyon ngaun mhrp ang pg alis2