Tanung ko LNG po 4 n KC Anak ko Kaya twing magbubuntis po Ako kahit 1week delayed P LNG Ako Alam ko n po agad n buntis Ako .. Pero now po 3weeks n akong delayed Pero wala po Ako sintomas Pero 2times Ako nag pt.. possitive po cia

1 Reply

meron po talaga kasing magbubuntis na walang sintomas like mo po wala akong sintomas pero baka late lang po ang sintomas ng pregnancy nyo meron po kasing buntis na lumalabas yung sintomas nya pag nasa 3-4 months po*

Related Articles