Ask ko LNG po 4 n po KC baby ko den twing madelayed po Ako kahit n 1 weeks or 3days plang Alam ko n po n buntis Ako dahil nandun po ung sinisikmura nko at nahihilo at mapili Sa pagkain . Pero now 3weeks nko delayed Pero wala Ako nararamdaman kahit anu . Den nag pt Ako 2times possitive nmn cia Pero Bakit Kya wala Ako nararamdaman kahit pintig Sa tyan o ilalim Ng pusod wala nagpatingin din Ako Kung may pintig Sa pulso normal nmn pintig Ng pulso

1 Reply

paultrasound kayo. iba-iba kase magbuntis di porket naranasan mo sa ibang anak mo e mararanasan mo ule ngayon sa pinagbubuntis mo

Related Articles