Kapareha po kaming O+ ni partner

Tanung ko lng if anu po ibig sabhin nito si baby poba namin is A+. Anu po ibig sabhin kasi O+ kmi same ni partner. Hehe okay lng poba yun? Akala ko kasi kapag O+ kayo pareho e o+ plus ang baby.. Salamat po. #advicepls #pleasehelp #FTM

Kapareha po kaming O+ ni partner
1 Reply

baka one of your family member is A+ and yun yung namana nya. same sa case ni baby ko. AB+ si hubby B+ naman ako. pero O+ si baby. yung mother ko at mother in law is O+ din. try mo ask relatives mo

2y ago

both positive pala kame ni hubby

Related Articles