pls need an urgent answer

Tanung ko lang po sa mga naresitahan din ng onima amino acids for baby dito pwede rin po ba isabay ang other prenatal vitamins? Kasi ung ferro sulfate lng natanong ko, di ko po natanung if pwede dn isabay ung prenatal vitamins like obynal m, wala po among ob sa center lng po ko nag papacheck up at paiba iba po ako ng clinic n pinagpapaultrasoundnan kaya di ko po maitanung sa mga based experience nlng po pls need an answer

1 Reply

Maglagay ka lang po ng interval. Like 5 minutes or 10 minutes. Bago mo inumin yung Obynal mo.

Related Articles