Gandang umaga po

Tanung ko lang po pwd na po ba painumin ng tubig ang 3months baby?

26 Replies

5 months po yung akin nung pinainom ko. kahit sabi nang pedia nya na pwede na daw di ko pinaiinom. i just wanna make sure na safe si baby. baka kasi mabigla yunh tyan nya

Huwag niyo po muna painomin ng tubig si baby. 6 months po pwede sila bigyan ng water po. Pedia po ni baby ko yan din po ang sinabi mommy.

6 months dapat exclusive breastfeeding mommy.. huwag nalang nating I risk Yung health n baby.. hintay lang Muna.. 😊

nd p sis, 6mos up ang prefer ng pedia,pra ready n tlga tummy nla s mga i iintake ng digestion nla..

No water muna kay baby until 6 months of age mommy. Unless instructed po talaga ng pedia nya.

6 months pataas po pwede sa tubig. pero ask your pedia po depende sa situation ni baby

Di pa po pwede.. pag 6months na po sya pwede na.

6mos. and above pa po pwede ang water sa baby..

hndi pa po. Strictly after 6months of old po.

No water po muna for baby below 6 months old