Tanung ko lang po posebli po ba na buntis ang my sign nang buntis negative sa pt and no perio

Tanung ko lang po posebli ba na buntis ako kung my sign po ako nang buntis and nag try po ako mag pt pero negative 2 months na po akong walng period#1stimemom

2 Replies

pa check up ka muna ,pa transV ka baka kasi may PCOS ka po ,ganyan kasi ako dati akala ko pregnant na ko kasi 3 months wala period then negative sa pt ayun pala may PCOS ako

You should get blood test or take pt again