ask ko lang po

Tanung ko lang po pag delay ng 3days buntis na po ba

10 Replies

PT and go to doctor po pra sure.mahiraP po nagbabakasakali. lagi kc nkadepend sa internet mga tao ngyon....

mag PT ka momshie ako 3rd day palang nakita ko na kahit faintlines palang 😊

pag regular ka meron posibility kasi ako ganun mag P.T tapos pacheck up

kapag regular po menstruations mo may possibility po na pregnant kna..

ako 3 days delayed pa lang pero nung nag pt ako nagpositive na☺

ilan days na delay po bgo mg PT kc aq po 7days ng pt negative po

PT ka momsh. Ako 7 days delayed lang, nakita na sa PT.

Ako 3 days before due.. Nagpositive na xa...

di po agad. mgpt po muna po kayo para sure

Mag-PT kayo after a few days.