31 weeks pregnant

Tanung ko lang po mga ka moms normal po ba na paggagalaw si baby ehh nasakit na din yong pem pem niyo na para bang gusto niya ng lumabas kc nahibirapan ako subrang sakit niya kasing sumipa na parang nabuka na yong akin. Salamt po sa sasagot.

18 Replies

Dati masakit din pempem ko yung parang may karayom napaka uncomfortable

Nakuni bed rest yan momsh..yn sbi ng ob ko nung gnyan nramdaman ko

5y ago

Talga po ba eh wala na po ako ginagawa dito sa bahay halos asawa ko na nagawa ng lahat.

Ganto ako ngyong tine na to.. Nakaka takot haha

Opo sis nafifeel ko din yan 32 weeks here.

Wala nman po siyang spotting.

Yes po normal yan momsh..

Hindi sya normal..

5y ago

Talaga po moms katakot nman po.

Same