ask.

Tanung ko lang po kung okey lang kumain Ang buntis ng okoy ng hipon na maliit ? Sana po may makasagot . . .

11 Replies

It's totally fine as long as wala ka pong allergy sa hipon and in moderation lang po.

Pwede naman po basta wala po kayo allergy and in moderation po

tnung ko lng po mkkita nba yung gender khit 4'months plng ??

4y ago

Pwede na makita pero mas recommended ng OB ko na 6 to 7 mos. Better ask your OB anong recommendation niya.

if wala kang allergy sa seafoods like hipon okay lang.

My paborit! Nagkecrave tuloy ako ng okoy....

👍🏻👍🏻👍🏻

Yes po😊

Yes 😃

yes.

Yes