Sana May Makapansit Sakin??

Tanung ko lang po kung nakaranas din ba kayo like nung nasa ulo ng baby ko? at kung dilikado po ba ang ganyan o normal lang.. Paki sagot naman po maraming salamat po ???

Sana May Makapansit Sakin??
40 Replies

pacheck up na agad mommy, bat inintay mo pa lumala? tzk tzk. wag po ninyo antayin lumala ang bacterial infection kasi pwede mauwi sa sepsis.

Infected na yan kc may nana na. Kawawa naman c baby mo sana ipacheck up mo na sya today kc baka kumalat pa yan pababa mas kawawa c baby

Ngyon lang po ako nakakita ng gnyan. Pacheck up mo na mommy. Para maagapan at malamn mo kung ano man yan. Para less worries.

Mommy nakakabother na yung ganyang case kasi hindi na sya normal tingnan. Better na ipacheck up mo na si baby.

Lagyan nyo po ng oil before maligo para lumambot. Tapos kuskusin nyo ng very very light. Mawawala po yan

Parang may nana na. Pacheck up mo na sya para magamot na yan at kawawa naman ang baby.

Jusko napabayaan yan kaya naging ganyan. Kawawa naman sobra pa naman ang init ngayon

infected na talaga xa momsh, pa check up muna sa pedia asap..kawawa nmn c baby😔

Cradle cap. Ask your pedia kung anu gamot i forgot na may napanuod ako sa youtube

Parang cradle cap yan mommy but to make sure, pa check nga po talaga sa pedia.