5months Preggy

Tanung ko lang po bawal na po ba manganak sa Lying in ang Ftm ?.

31 Replies

Hindi naman po. Nasa sayo naman kung saan mo mas gusto manganak. May mga kasabayan nga ako sa lying in ftm din nung nanganak eh.

Wala naman pong sinabing ganun mamsh ako sa lying in ako nagpapacheck up ftm ako. Pero pag mga 35 up ka na ata bawal na un.

Siguro depende sa lugar. Pero ako Ftm ako. Sa lying in ako manganganak at tumatanggap sila ng philhealth

Yun po kc ang refer sa akin sa center na pinapagpacheck-up an ko nung nanganak ako sa 1st bby ko po.

Hindi lang po magagamit ang philhealth. Ako nanganak ako sa RHU/center namin, di pwde philhealth,.

Sa akin nmn po pg ftm ka.sa ospital po talaga nla nirerefer ang patient na manganganak .

Not true po. Ako po sa lying in aanak e. Ang alam ko midwife po bawal na magpaanak.

Wga nlng karamihan kc incomplete facilities jn Sa general hospital lng po

Bawal na daw manganak sa lying in ang FTM at yung may mga anak na 5 pataas

Hindi naman po bawal, kaya lang hindi mo magagamit ang phil health mo po