worried mom

Tanung ko lang po 5months preggy na po ako normal lang po ba na di pa masyadong maramdaman ang movements ni baby at yung tiyan ko di pa masyadong malaki! Ibang iba po kasi ito sa naunang pag bubuntis ko! Unlike sa 1st and 2nd baby ko nung buntis ako sobrang laki ng tyan ko at grabe talaga yung movement ng baby inside my tummy tapos sobrang selan dn ng paglilihi ko noon, grabe ang morning sickness ko pero ngaun sa pinag bubuntis ko wala po kung naramdamang morning sickness. Please help worried po ako kung safe ba pinagbubuntis ko ngayon or what lockdown po kasi kaya di makapag pacheckup ?

1 Reply

Normal lng po wlang morning sickness.. Ako po dati wlang morning sickness.. Ung paggalaw po ni baby, tingin ko okay lang po ung di masyadong nagalaw kc lumalaki plng po siya sa tummy mo momsh..

4y ago

Pray lang po at kausapin si baby momsh.. Keep safe po, God bless po..