#breastfeed

I'm 7months pregnant , pero nagwworied ako bka mahirapan ako sa pag ppa breastfeed ? ano ba dapat gawin para lumakas yung gatas sa breast para di mahirapan , anong gatas or gamot ba yung maganda ??

2 Replies

Pag labas ni baby ate. Unli latch mo lang kahit feeling mo walang gatas na nasisipsip si baby. Ganyan din si shaun noon eh, parang walang nadede. Unli latch ko lang sya tapos pina massage ko breast ko. Lumabas naman gatas. Mas lumakas lang talaga nung kumain ako ng tulya na may sabaw tsaka malunggay tapos hot compress lagi. Lalakas yan te. Wala din naman ako iniinom na pampagatas nung di pa lumalabas si shaun. Tyaga lang ☺️

Try mo mommy mother nurture bale may coffee and choco drink siya tapos natalac or mega malunggay naman if sa meds, capsule to. saka stay hydrated po.