nararamdaman

Tanung ko lang mga mami kung normal ba na kapag 17weeks and 5 days kong pagbubuntis ngayon may nararamdaman akong parang gumagalaw na sa tyan ko medyo masakit sya tapos biglang mawawala para syang gumagapang na diko mapaliwanag e

1 Reply

Dipende mommypag 4 mos kasi lalo na 0ag 2nd baby nararamdaman mo na kagad pero pag 1st baby mga 5 mos ganun

4y ago

Aun maramdaman mo na un mommy.. Ingatan na si 2nd baby.. Keep safe