pregnant

Tanonv ko lan 21 weeks npo ako makikita na ba gender ng baby ko ? Thank you

23 Replies

Usually 20 months and up mommy pwede na po makita ang gender ni baby. Pero case to case basis pa rin po. May mga factors pa rin like posisyon ni baby sa loob kaya mahirap makita. :)

Sabi nung iba pwede daw tumikim ng chocolate bago magpa ultrasound. Makikita mo si baby sa ultrasound na ang likot likot. 😂 itatry ko sajuly para sa gender ni baby

4y ago

Haha sige po. Magbabain din ako water. 😊

HII MGA SIS!! SINO DITO OCTOBER EDD? BAKA GUSTO NYO PO SUMALI SA GC NAMIN MGA TEAM OCTOBER 🤗 JUST PM ME LANG 🙂 Rochelle Daniel NAME KO SA FB 💖

4y ago

Pm mo ko sis.. 🙂 Rochelle Daniel name ko po sa fb, Profile pic ko is yung family art na na puti yung backround 😊

Ako sis 20 weeks di pa nakita gender naiipit daw kasi ng legs. Depende kasi yan sa posisyon ni baby eh hehe ♥️

yes po. pero ako 26weeks na ko nung nag pa ultrasound para sure sa gender hehe. baby girl💖

16 weeks nun nakita gender ng mga babies ko! And also depende kasi sa position ni baby🤗

Pag 5-6 months na, Momsh. Pwede na Makita as long as di malikot si baby. 😁

Possible na makita na pero depende pa din sa posisyon ni baby during utz.

Opo,ako 14weeks nakita na ang gender kasi kusang humarap si baby 🤗

4y ago

Yes po..baby boy

Yes po. Pero depende pa din po sa posisyon ni baby 😊