Normal po ba yung medyo sumasakit yung tyan ko bandang puson

7 Replies

same po 27 weeks pero ang ginagawa q hinihiga ko pag ramdam ko na nanakit kasi bumibigat na c baby po kaya need mag rest ,,nasakit akin kapag nalakad ako ng matagal or natayo kaya ang ginagawa ko hinihiga ko sya,irelax lang po

yung sakin po pabalik balik na sakit, kaya po hindi aq nakatulog ngayon medyo sumasakit padin po, normal poba un, ano po kaya ang pwedeng gawin 31weeks po

pag ganyan nararamdaman ko humihiga ako nakatagilid. nawawala naman sya 26 weeks and 2 days ako today.

Try nio po ipahinga kung nkakaramdam po kau ng cramps. Ilang weeks n po kayo?

27 weeks na po ako

I feel you po

no po

1y ago

Ano po ggawen ko kc minsan nrramdamn ko kc sumsk8 ehhh