any info

tanong q lng anu requirements sa sss pagkumuha nga maternity benefits ? chaka anu bank accnt pwedi?

1 Reply

Punta po kayo SSS office to file MAT1. Sa kanila po manggagaling ung form. Photocopy ng umid id nyo, if wala po kayo nun, photocopy ng 2 valid ids then copy ng ultrasound nyo. After filing successfully, may ibbigay po silang list ng accredited banks. They will give you MAT2 form and requirements to be submitted kapag nakapanganak na po kayo.