Open cervix

May tanong po Ako? Pag nag ire kaba habang nag poops mag open cervix kaba nun?

2 Replies

may factors po ang pag open ng cervix. depende nalang po talaga sa pagbubuntis. nung sa first ko kahit anong ire ko pag magpoops dhil sa constipation ok lng... ngaung 2nd ko since 1st tri nagsspotting ako. hnggang ngaun 30weeks na ako khit hindi naman ako umiire pero my spotting pdn.. pray lang ako na hndi mag open cervix ko

Yung saktong ire lang Hindi Naman sobra sobra