Sex after manganak

May tanong po ako mga momshie ,,,,possible parin poba mabuntis kahit di pa niregla after manganak 6months na baby ko ngayun at pure breastfeeding po ako withdrawal lang po kami ngayun ni hubby peru di minsan lang nmn po kami mag sex in a week kasi may UTI padin kasi ako simula nun nanganak ako pasagut po 🙏 first time mom pa po ako

2 Replies

Yes po possible po mabuntis.

1y ago

kinabahan ako mi😌

yes possible po

1y ago

ok po salamat po kaya now kolng naisip kasi nung may seminar kami sabi safe daw pag wala pang regla peru kabado parin ako😌

Related Articles