Sex breastfeeding withdraw

Hi mga momsh, ask ko lang kung possible ba na mabuntis ako 4 months na ko nanganak pure breastfeed si baby tpos withdrawal naman kami ni mister di parin ako nireregla . thank you po sa sagot

1 Reply

Ok lang po yan. May six months ka po. Pag la 6months mu don kana mag control kung gusto mu mag pills or enject as long as pure breastfeed po c bb walang halong formula. To be sure din po punta kayu sa ob nyu po yan kase sabi samin sa family planning.