Ako po si nova hingi po ng advice salamat po

May tanong po ako.. ilng bwan na ko nag spotting.. huling regla ko na malakas january... tpos feb nagkaroon ako 2days na lng tpos spotting nalng... pero d nawawala ung spotting ko.. tpos nung nag ka pera ako nung march 28 nag patingin ako.. tpos inultra sound ako.. sv 7 weeks and 4 days na ko buntis.. at may heartbeat narin daw..sbi ko bkit ako may spotting... nkita nga nya may bleeding ung matres ko... ni resetahan ako pang pakapit ng baby... pero natapos ko na un 2 weeks na gamot.. till now spotting parin ako.. minsan pulang pula.. minsan brown... pero d prin nawawala... ok lng ba mag pa check up ulit at iultra sound ulit...sana my makatulong sa akin... #advicepls #pleasehelp

Ako po si nova hingi po ng advice salamat po
2 Replies

Safe naman po ultrasound. Balik po kayo OB para macheck if me bleeding pa. Minsan nagdadagdag ng gamot at tinataasan ng dosage. Tsaka bed rest po talaga pag ganyan. Bawal po tumayo or kumilos unless mag CR o kakain. Delikado po kasi yan baka tuluyan makunan. Maganda maagapan.

2y ago

ganon po ba salamat po