ask

Tanong lng po if pag mag 3months pa lng yung tyan bawal po ba sumakay ng motor?

1 Reply

for my opinion. di naman masama magmotor as long as ndi maselan ang pagbubuntis mo. meaning, walang history ng bleeding. not low lying placenta. no signs of contraction. kasi ako from the day na nalaman kong buntis ako til now na 8 months na ako. mode of transpo ko talaga is motor talaga. mas natatagtag ako sa jeep e. healthy naman si baby.

4y ago

Kasi kakauwi ko lng from sa tita ko tapos bigla akong nag bleeding

Related Articles