Asking a question

Tanong lng po d po b talaga malalaman gender n baby qng suhe po sya..? Ano po dpt gawen para umikot c baby...?? 🥺🥺 #1stimemom #advicepls #pleasehelp

20 Replies

27 weeks po ako nung nakita sa utz na suhi si baby. Advise lang sakin is magpatugtog sa bandang puson since sinusundan po ni baby yung sound and lagi niyo po kausapin. Sabihan mo po na umikot siya hehe. Ngayon po, 38 weeks na me and nakaikot na po si baby. Kaya pa yan mommy ☺️☺️

2y ago

salamat po mi.. mdjo nawala worry q nsa 28wiks n kse q ee...

Related Articles