C-section

Tanong lng po ano po kailangan gamitin o ilagay sa tyan after ng operation ? At anu iinumin pra hndi maramdaman ung sakit ng sugat slamat

1 Reply

Yung sugat dapat hindi mabasa ng tubig. Maganda gumamit ng tegaderm, waterproof ito kaya kahit maligo di nababasa yung sugat. Pede after 2 days palitan. Kada palit, pahidan yung sugat ng betadine gamit ang cotton buds. Dampi lang Regarding sa gamot. Kumpletuhin ang antibiotics. Binibigyan din ng pain reliever para sa kirot. Depende na sa OB mo kung ano irereseta nya.

Related Articles