Lapit na maging mommy

Tanong lng mga mom pg kukuhanan knang text hiv... Tos babalik kpa ult sa health center or HND na kc dto sa December kabuanan ko na tpos D na ako bumalik ult Pakisagut sa my alm slmt po

10 Replies

Oo nkamLi ako ano pla tawg ng tutusokin ka sa daliri db text HIV. Twg last check up kona d na ako bumalik kabuanan kona sa December first week

Sbiko sis last check up ko text HIV . D na ako bumalik sa health center d kona kinuwah un risulta tpos sa December na ako mganganganak

ate ang ibig mo bang sabihin yung hiv test mo sa center? Tama ba? If yes, mas okay na kunin mo para may record ka.in case na hingan ka.

Sbiko sis last check up ko ex hv. D na ako bumalik sa health center d kona kinuwah un risulta tpos say December na pangnganganak ko

4y ago

D niyu gets sbiko ok sino un mommy na dto ano last chek up niu yn bka maitindihsn niyu na

Sis medyo malabo po tanong nyo. Ewan ko po kung ako lang ba nalalabuan.

HIV Test ata yung ibig nya sabihin. Di ko sure eh. 😂

Hahahaha dko maintindhn din🤣🤣🤣

Hirap kausap nito,hindi ayusin😩😩😩

4y ago

baka hindi tagalog salita nya.pero nagverify na nga tayo kung anong question nya, di pa rin nya sinasagot kung oo ba o hindi

Bumalik ka sis

4y ago

Ahhh bkt sis Merun pa chek up nk2week na pg HIV test ko d ako bumalik sa December kabuanan ko nA