Normal na mens

Tanong lng mga mamsh kung pano maibabalik sa regular na araw ang mens? Ksi nung nov, 3 araw lng mens ko tpos nung dec, 6 na araw. Nagbgo regla ko pgtpos ng protected sex nmin ni bf. Psagot nman pls 😊 slamat

1 Reply

Normal yan pag may regular sexual contact ka na kasi. Wag kang makipagsex babalik po yan sa dati.. nagcacause kasi ng pagbabago ng cycle pag nakikipagsex talaga. As per experience and based din sa study.

2y ago

Kailan po bago bumalik sa dati? Matagal po ba?