trying to get pregnant 101

Hello tanong lng.. if feeling bloated ka tapos mild cramps. does it means na pregnant ka?

6 Replies

PT lng po. But if you want to really know count po kayo using calendar method. Alamin ung ovulation day nyo and then count kung pasok sa make love nyo. Me with my husband planado kaya nung delayed ako 3 days at nag pt ako positive preggy na ko.

5y ago

Tunay po ba yung , para magkaanak ka ng baby girl. Mag sex daw 3days before the ovulation day???

kase sabi saken maghintay ako if delayed dun ako mag PT. 7 days palang kase nakakalipas nung nag unprotected sex kmi. that's why napaparanoid ako hahaha

Nope. Bloating and cramps pede din sign na magkakaron ka na.

Mag PT ka pra mas makasigurado ka talaga.

Pt lang po makakasagot ng tanong mo 😘

Niregla ako ngunit di nagtuloy