acid reflux

Tanong lang po,sa mga niresetahan po ng mga ob ng gamot sa acid reflux pag po ba inaatake kayo nito iniinuman nyo pa rin po ng gamot?in my case kasi trinangkaso ako ng 4days at grabe yun acid reflux ko non,hindi na talaga kinaya kaya nagpareseta po ako ng gamot..omeprazole po binigay sa akin,wala na po ako trangkaso pero everytime inaatake ako ng acid reflux iniinuman ko ng gamot..ok lang po kaya yun ganon?salamat po sa makakapansin.

1 Reply

nagka ganyan din ako pero ang nireseta sakin gaviscon at ilang days ko lang iniinom. Ang ginagawa ko na lang umiiwas ako sa pwede makapag acid reflux para kasi ang hirap din pag naging dependent ka sa gamot.

Related Articles