inis lang

Tanong lang po.ndi po ba kayo naiinis pag ang asawa nyo super tingin sa mga babae na maiksi ang sout?diba parang cheating yun?

42 Replies

Naku mamsh nature ng mga lalaki yan sabayan niyo nalang . admit nyo kahit tayong mga babae pag may girl na super ganda at super kinis napapatingin din tayo haha .

I'd be annoyed too if tumitingan un hubby ko sa ganyan pero never ko pa sya nahuli tumitingin sa iba hbng ksama kme eh busy kme sa pagdadaldal hbng gumagala 😂

Parang di ko pa na experience to, Im so blessed kasi sa partner ko never sya tumitingin sa mga ganyan tapos lagi nya sinasabing ang ganda ganda ko. Hahaha

No naman po. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Normal lng po un sa mga lalaki basta ang importante sayo xa umuuwi, at hindi k nya papalitan dagdagan 😊😊😀😀😀😘😘

nature na talaga ng lalaki yan ,lalo na pag maliit ang shorts tas maputi ang legs,okaya Litaw cleavage lalo na pag malaki ang suso

Hindi po, sabay pa kami magtitingin sa babaeng sexy. Tapos pag sinabayan ko sya titigil na sa tingin. Mapapahiya kasi sya. Hahaha

Okay lang yan.hehe.. d naman niya makukuha 🤣 kasi ako gnayan din dati.. pag nakakakita ng babae na maganda tpos sexy..

Husay sa akin pag ganun. Siguradong hiwalay ang ulo nya sa leeg nya pag binatukan ko..hehehe

Pinag awayan nga namin kanina yan... Kamuntikan na ako mag alsabalutan... Pinigilan lang ako...

5y ago

Kung kaya mo pa po siya kausapin ng maayos ay mas mabuti sa maayos mo siya kausapin... Ako kasi kanina talagang bwisit na bwisit na ako...