maternity benefits

tanong lang po..ang kapatid ko po ay 6 months nang buntis at sya po'y nagtratrabaho sa isang private company (3yrs regular)mula po april hanggang ngayong june ay wala po silang trabaho at wala din naman pong deductions, maaapektuhan po ba ang matatanggap niyang maternity benefits ngayong pandemic? sana po masagot niyo po ang tanong ko.

2 Replies

Try niyo po i.contact ang HR dept. Ng pinapasukang private com ng ate mo po. Kasi gaya ko po, di rin po ako nag wowork sa ngayon pero patuloy po ang bayad sa gov. Benefits..

ok thanks po