6 months pregnant sss maternity benefits

Mahahabol ko pa po ba kung mag ffile po ako ngayong month ng sss maternity benefits.?? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

pde nmn kung qualified k

2y ago

1. Nakapaghulog ng hindi kukulangin sa tatlong (3) buwang kontribusyon sa loob ng 12 -buwan bago ang semester ng panganganak o pagkakunan. 2. Nakapag-bigay ng kaukulang notipikasyon ng pagbubuntis sa kanyang employer, kung siya ay nagtatrabaho, o direkta sa SSS, kung siya naman ay Self-employed, Voluntary, o Member Separated from employment. Mayroon ka pa bang nais malaman tungkol sa SSS? Maaari mong bisitahin ang aming uSSSap Tayo Portal sa pamamagitan ng pag-click sa link sa ibaba. uSSSap Tayo Portal https://crms.sss.gov.ph/ Gamit ang portal na ito ay maaari mong ma-access ang Knowledgebase at FAQs Section na nagbibigay ng mahahalagang impormasyon tungkol sa mga programa at serbisyo na mayroon ang SSS. Maraming salamat po. Grant/MCAD