last mens ko is march15-23 tapos gumamit ako ng pills april 7 pro bkit ganun nbuntis pa din ako

tanong lang po

4 Replies

Anong pills po ba gamit nyo? Usually may instructions na included yun dapat po binasa mo mi kasi minsan may nakalagay na safe lang mag contact after 1 week ng pag inom ng pills. And usually nakalagay din dun na pwede na mag start uminom ng pills during period.

ang unang pagtake ng pills mommy is sa unang araw ng regla.. hindi yan anytime of the month 😆