cefuroxime

Tanong lang po,may uti po kasi ako..bale nagtake na po ako ng cefuroxime ng 7days,naubos ko na xa..nagpa-urine test po ulet ako still may uti pa din po kahit buko at water lang iniintake,dinagdagan pa po ng 9 tabs yun cefuroxime ko dahil nga po hindi nawawala uti ko..may masama po bang effect ang sobrang intake ng antibiotic kay baby?? kasi yun nababasa ko dito within 7days lang talaga xa tinetake,sobrang nagaalala na po kasi ako kay baby ko..sana po may makapansin.

1 Reply

Ako sis may uti din now, ang bingay s akin n gmot is co-amoxiclab.. 7 days treatment din and after nun papa lab ako.. Sis better na wag db ntin pigilan pg ihi ntin, ako aminado minsan s madaling araw pg tintmad ako pinipigil ko which is bad pla, then pag wipe daw sa pujay ntin from front to back, from clitoris to anus kc baka dun sanhi kaya bumabalik uti sis

5y ago

Better ask nga sis, skin kc after 7days magpapa lab pa ako para makita if nawala uti o hindi