basihan ng kapanganakan

Tanong lang po ung Obgyne ko po knina binase nya sa ultrasound kapanganakan ko its still 37weeks parin ako ngayon kahit nakalagay dito sa asian parents ko 38weeks & 4days na ko. Ano po ba dapat ko din sundin . parang naguluhan ako . ngayon ko lang na encounter to for.my 4th baby. Tia

1 Reply

Yung sa ultrasound kase binabasa yung weight at size ni baby dun nag babase kung anong age na nya...pwdeng 38weeks ka na pero ang sukat nya ay pang 37weeks which is wala naman mali dun..

5y ago

Ahh gnun po ba un. Edi kung mngank po ko this week or nxtweek ok lang ? Kht ung baby ko soon to 38weeks palng base on ultrasound?

Related Articles