?

tanong lang po sino po nka encounter nag bunot ng buhok sa kilikili habang preggy?? ako kasi nag bonut dati 1st trimester. hanggang ngayon 2trimester na..masakit parin at parang lumaki yung balat iwan ko kong ugat ..masakit kasi siya...salamat po

1 Reply

Masakit po talaga momsh kasi sensitive na ang skin ng mga buntis. Kaya din po hindi tumatanggap ang mga waxing salons ng mga buntis dahil sa sensitive ang skin nila.