Philhealth

Tanong lang po sana , Since kumuha po ako ng philhealth nong 2018 , hindi ko na po siya hinulogan hanggang ngayon (2020).. Ano po ba mangyayari ?? At kapag huhulogan ko po ngayon ? Malaki na ba ang babayaran ko ? NEEd kasi iya hulogan kahit 1year lang para magamit ko pag nanganak ako sabi ng ob ko .. Tulong naman po !

4 Replies

300 per month atleast 9 months bayaran mo. 2700 lang nabayaran ko 9x300= 2700 . january-september. Kasi sept edd ko.

2020 lang babayaran mo hndi mo na babayaran yung taon na hndi mo nabayaran parang 3200 ata yun for the whole yr na

4y ago

Pwde po sigurong i half muna bayaran ko this month? Tapos half naman sa susunod na buwan? Pwde po ba yon ?

Cont.lang kahit p mrami ka na missed.mhalga mkuhlog k this year.bfore kabuwanan mo.

Hi mommy. Yes need po hulugan at least 9 months before your EDD. When is your EDD?