Brown Discharge?? 16weeks pregnant !

Tanong lang po may same case po ba ako dito na nagkaroon ng Subchorionic hemorrhage, tapos nag bleeding ng isang araw, tapos sa ngaun po minsan may nalabas na kunting brown discharge ? Umiinom naman po ako progesterone heragest saka isoxilan po. #pregnancy #advicepls

2 Replies

Dapat mommy sabayan nyo po ng full bed rest hanggang sa matapos yung gamot nyo po. Pag full bed rest tatayo lng kayo pag maliligo, kahit sa bed na po kayo kumain.

dapt bedrest ka.tapos itaas m ung mga paa m...