Breech baby

Tanong lang po ,saan po ba usually nafefeel ang sipa ni baby pag naka cephalic position kasi 21 weeks po ako nalaman ko po na breech po si baby ngayon po 31 weeks sa taas naman po sya sumisipa sa bandang gilid ano napo Kaya position niya sa September pa po ako ma ultrasound ulit nag woworry po ako baka breech pa si bb lapit na po kasi #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

Wala naman po yan sa kung saan banda gumagalaw momsh para masabi na cephalic pero usually pag cephalic sa taas ng tyan siya magalaw or sa bandang puson

Related Articles