C's mom bumuka po ba Yung tahi ko?

Tanong Lang po sa mga C's mom kusa ba natatangal Ang tahi Ng C's 1week and 5 days plng simula lumabas kme Ng hospital ni baby.. kumikirot po sya minsan Lalo na pag nag bf ako Kay baby kc nakakarga sya sakin #1stimemom #advicepls #pleasehelp

C's mom bumuka po ba Yung tahi ko?
2 Replies

Bumuka din po yung tahi ko, rather nabutas po sya. niresetahan lang po ako ng ob ko ng ointment (Mupirocin) pahid lang 3x a day. In 5days kita na agad yung pag close ulit nung sugat. pero better, magtanong parin po kay OB.

tell to your ob immediately.