feeding bottle and vitamins

tanong lang po, pwede na ba magtake ng vitamin c ang 3 months old baby at kelan ba dapat palitan ang feeding bottle ni baby. formula fed po sya

3 Replies

Sakin mii, may vitamin c, dha epa, folic tas meron pa isa sa gabi na vitamins, bigay ni pedia. 3 months si baby ko ngayon. Pigeon bottle na ginagamit ko pag iiwan sya since breastfeeding kami.

Baby ko niresetahan na ng celine at Nutrilin ng pedia niya after 1 week sya ipanganak as per bottle every 3 mos sakin, avent bottle

Yes si baby ko naka vitamin c na as per advice ng pedia nya po