burping?? kelan pwede istop?

ilang months po c baby pwedeng hindi na ipa-burp after dede?naka bottle-feeding po siya. #pleasehelp #advicepls

1 Reply

yung mandatory burping po ginawa po namin hanggang 6 mos siya kasi grabe po magdede ang baby boy namin. from time to time we still burp him lalo na pag kita namin na uncomfortable siya at bloated ang tummy. minsan massage lang with manzanilla. minsan inuutot na niya sa umaga or after ng naps hehe