Para sa mga CS dyan ?

Tanong lang po.. pano po malalaman kung masi-CS? First time ko lang kasi mag buntis. Salamat.

56 Replies

Ako kc sinabihan na ako ng ob ko na candidate ako for cs. Kasi nga bukod sa close cervix pa ako, maliit sipit sipitan ko. Kaso ang nangyare nun sept 8 akala ko papauwiin pa ako ng ob ko dhil 2cm pa lang ako. Kaso lang nung na stress test niya si baby, naningas yung tummy ko at kasabay nun bumababa heartbeat niya. Kaya ECs ako