Para sa mga CS dyan ?

Tanong lang po.. pano po malalaman kung masi-CS? First time ko lang kasi mag buntis. Salamat.

56 Replies

ako nmn i want normal delivery sna para makatipid ng konti...but then di daw ako pwede normal unless kya kung umire katulad ng 24years old na buntis.😅😅😅...kc im40na..lampas na nga daw.sa level ng age na mging first time mom...high risk ako..then breech c baby pero nung 8-9months umikot xa...kya nakasched ako ng aug11 for cs although aug18 due ko pa...but then i gave birth aug 8 kc aug 7bumaba amniotic fluid kya un...i hope nkatulong cnxa ang haba😊