Para sa mga CS dyan ?

Tanong lang po.. pano po malalaman kung masi-CS? First time ko lang kasi mag buntis. Salamat.

56 Replies

Marami pong factors para ma CS ang isang buntis. Yung may Gestational Diabetes ang mommy, it means malaki po si baby at hindi kakayanin ang normal delivery. Puwede din naman po kung Breech position si baby once na Ultrasound si mommy na malapit na yung due date nya or kapag emergency cases like mine. Bumama yung heart beat ni baby ko nung manganganak na ko kaya need na emergency CS puwede din dahil pumulupot yung cord nya sa leeg nya kaya need ng emergency CS. I hope it will help.