Breastfeed

Tanong lang po ok lng kaya yong kung yung isang breast lng nadededehan ??#advicepls

1 Reply

May ganyang case talaga mommy mas gusto sa isang breast lang. ginagawa ng iba pinapump yung kabila para di naman mastock yung milk dun and di magcause ng milk build up

3y ago

thank you po .. pero ung breast n po un ndi din po sya masyado ngproduce ng milk .. i mean ndi po xa ganon nalaki .. naisip ko bka ndi xa nasasarapan sa gatas non .. 🙂