Vitamins

Tanong lang po, obimin plus po kasi reseta ng ob ko ever since. Nitong last check up ko pinalitan niya ng medcare ob. Kaso wala na po daw sa mercury yon. Ok lang po ba na obimin plus pa din inumin ko? Salamat po sa sasagot

2 Replies

Bakit po ba nya pinalitan ? Baka kasi hindi hiyang sayo yun kaya nya pinalitan. Kung babalik ka sa obimin baka may maramdaman ka lang. Or check mo sakanya if pwede ka mag obimin ulit

Ok lang na Obimin pa rin inumin mo