.

Tanong lang po. Normal po ba yung nararamdaman na parang sumisiksik si baby sa baba 20 weeks and 6 days po akong preggy. Thanks po!

13 Replies

Same wd me here.. Lage dn sumisiksik s baba ang baby q normal lng dw sbe ng Ob q.. #20wksand6dayspreggo

Same tayo 20 weeks and 6 days. Nasiksik din sya minsan sa baba tas parang lageng may kaaway sa loob😂😂

yes sis at mas sisisiksik pa yan further into your pregnancy.

Yes, normal lang mamshy

May ganyan talaga

Yes mommy

Yes po.

Yes po

Ganyan din ako noon. Pagnagpa check ka sabihin mo sa ob mo. Bigyan ka nila gamot. Pag ganyan super active si baby. Tapos iwas sa gawain bahay at ung nakakapagod lalo na ung paglalaba.

yes

Related Articles