tanong lang po

tanong lang po normal po ba ung suka ako ng suka?? lahat ng kinakain ko sinusuka ko, then sa morning nmn khit wla ako kinain, sumusuka pa din ako.. wla na ako nakakain n maayos para sa baby ko 7 weeks po ako preggy.. thanks sa maka sagot

102 Replies

Yes po, morning sickness pero try mong kumain ng pa konti-konti para mag kalaman ang tiyan mo kahit papaano

Yes po. Super normal po sa first trimester na nagsusuka, nahihilo, headache, sensitive na pang amoy. 😊

1st trimester lang mga mga mamsh ang gantong kalagayan.. Pagkahilo, pananakit ng ulo at suka ng suka?

Super normal yan ... try mo mag milk or juice pero pure honey ung ilalagay ... effective sya sakn

Yes. ako nga 4 mons na meron pa din morning sickness. mdalas nga hndi morning e. any time of the day

ganyan din ako. Normal lang yan. More on fruits ako kapag ganyan tas tubig tubig.

Its normal my time pa na dumusuka na ako ng dugo dahil wala nanga akong kinain suka parin ako ng suka

normal sya momsh kya dpt pilitin mo kumain at itake ung mga supplemnt n reseta n OB,☺️

Ganyan po talaga mag lihi mahirap, parang 2 weeks akong suka ng suka nun kahit tubig sinusuka ko.

5y ago

after po bah ng 2weeks na pagsusuka mo sis nawala agad?

yes po😊.malalagpasan mo din yan momshie..more water lang para di ka madehydrate