tanong lang po

tanong lang po normal po ba ung suka ako ng suka?? lahat ng kinakain ko sinusuka ko, then sa morning nmn khit wla ako kinain, sumusuka pa din ako.. wla na ako nakakain n maayos para sa baby ko 7 weeks po ako preggy.. thanks sa maka sagot

102 Replies

Makakaraos ka din po. Small frequent meals lang. Nakakatulong din po orange juice.

Ganyan din ako sis. 6months na ako ngayon, may kunting suka pa din. laban lang!!!

Yes po gnyan din ako noon. 1 skyflakes lng nkkain ko buong arw sinusuka ko pa.

Normal po yan. Ganyan din po ako nung first trimester, pero ngayon di nako nagsusuka

5y ago

Hay! Ganun din ako sis... At lagi hapdi ng tyan ko.

Yes normal lang. Ako until 4th month ganyan then nawala sya on my 5th month

Yes normal po. Pero pag mejo ganun araw araw pacheck up ka na din po sa ob.

Normal po. Kain ka nalang konting amount pero maya't maya para makabawi :)

Fruits po muna kayo bumawi. Pagdating ng 2nd trimester it will get better.

normal lang mommy. need lang natin magtiis para kay baby. same tayo😊

its normal po..try to eat food w/ginger pra lessen ang pagduduwal 😊